Chào mừng quý khách đã ghé thăm website chúng tôi !!!
truonggiang379379@gmail.com
dienlanhducphat.com

Ưu điểm và nhược điểm của máy điều hòa không khí treo tường

( 01-04-2019 - 12:46 PM ) - Lượt xem: 0

1.Điều hòa không khí tường ít tốn kém

Khi nói đến thời gian để thay thế một điều hòa không khí tường, họ là tương đối rẻ tiền. từ 4 triệu tới 10 triệu tùy thuộc vào kích thước và tính năng, để bạn lựa chon.

Điều hòa không khí tường không chặn chế độ xem

Không giống như các máy điều hòa cửa sổ, điều hòa không khí tường xả nhiệt và độ ẩm thông qua một lỗ thông hơi trên tường chứ không phải thông qua cửa sổ. Điều hòa không khí tường được cài đặt trong một tay áo cài sẵn (hy vọng) đã được cài đặt chuyên nghiệp trong tường của bạn. Điều này cung cấp hỗ trợ bổ sung và một con dấu kín khí xung quanh đơn vị ngăn chặn rò rỉ không khí sẽ làm giảm hiệu quả của nó. Hay nhất của tất cả, xem từ cửa sổ của bạn không bị chặn bởi một đơn vị cửa sổ.

Công suất lạnh của máy điều hòa treo tường

Điều hòa không khí tường có xu hướng có khả năng làm mát tốt hơn so với các đối tác cửa sổ của chúng. Với nhiều BTU và quạt tốt hơn, các thiết bị tường thường có thể làm mát phòng nhanh hơn. Với bộ ổn nhiệt bên trong, chúng cũng có khả năng tắt khi phòng đạt đến nhiệt độ nhất định, giúp bạn tiết kiệm chi phí tiện ích.

Điều hòa không khí tường không làm mát toàn bộ nhà của bạn

Nếu điều hòa không khí  của bạn đang nhấp nháy hoặc nếu nhà của bạn chỉ đơn giản là không có một, điều quan trọng cần lưu ý là một điều hòa không khí tường không có khả năng hoặc khả năng làm mát toàn bộ ngôi nhà của bạn. Trong thực tế, các đơn vị tường có hiệu quả nhất khi được xếp hạng cho cảnh quay vuông của một phòng đơn và hoạt động tốt nhất khi cửa phòng đó vẫn đóng.
Nhưng hãy nói rằng bạn có không khí trung tâm nhưng dường như không thể giữ cho căn phòng của bạn mát mẻ. Nó có thể có giá trị có một kỹ thuật viên phát hiện ra lý do tại sao. Các cửa hút gió hoặc lỗ thông hơi bổ sung có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa việc đục lỗ trên tường nhà bạn và tận hưởng không khí trung tâm bạn đã có. Hay nhất của tất cả, thêm một lượng không khí và lỗ thông hơi chi phí giống như có một đơn vị tường được cài đặt trong phòng của bạn

Máy lạnh điều hòa treo tường phải được duy trì thường xuyên

Cũng giống như hệ thống không khí trung tâm, tuổi thọ của một đơn vị tường được xác định bởi việc bảo trì được thực hiện trên đó. Nếu bạn duy trì đúng cách điều hòa không khí tường của bạn nó có thể kéo dài tới 10 năm. Nếu bạn để nó chạy sau năm năm mà không có bộ lọc không khí thay đổi hoặc các ống được kiểm tra, bạn có thể thấy mình thay thế nó thường xuyên hơn.
Cho dù bạn có bộ phận tường, cần lắp đặt, hoặc cần bảo trì trên máy điều hòa không khí trước khi mùa hè bắt đầu một cách nghiêm túc,Nếu bạn cần gì cứ gọi trung tâm sửa máy lạnh điều hòa của chúng tôi nhé..

Tin tức Khác

 01-04-2019 - 12:45 PM
có thể bạn sẽ sử dụng máy điều hòa của mình hơn bao giờ hết. Khi nhiệt độ bên ngoài tăng lên, bạn sẽ muốn giữ cho gia đình bạn thoải mái và mát mẻ trong nhà.
 18-01-2019 - 06:23 AM
Nhu cầu sử dụng tủ lạnh ngày càng tăng bởi nhiều tiện ích tủ lạnh mang lại và giá thành cũng không quá cao, nên hiện nay nhiều người chọn cách mua tủ lạnh mới.
 18-01-2019 - 06:24 AM
Hiện nay với khí hậu ngày càng oi bức khó chịu, đặc biệt ở địa bàn Tp.HCM. Nên hầu hết các hộ gia đình tại đây ai cũng trang bị cho nhà mình ít nhất một bộ máy lạnh, đặc biệt là đối với gia đình nào có em bé mới sinh.
 17-01-2019 - 09:00 PM
Việc lắp đặt máy lạnh đôi khi tưởng là chuyện đơn giản, nhưng để lắp một bộ máy lạnh hoàn thiện, đặt thẩm mỹ, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, vị trí lắp hợp lý… Thì không phải người thợ nào cũng làm được.