Chào mừng quý khách đã ghé thăm website chúng tôi !!!
truonggiang379379@gmail.com
dienlanhducphat.com

Dịch Vụ Sửa Máy Lạnh, Vệ Sinh Máy Lạnh Tại Thủ Dầu Một

( 03-06-2019 - 03:09 PM ) - Lượt xem: 0

Bạn đang cần tìm một dịch vụ bảo trì, vệ sinh, bơm ga máy lạnh giá rẻ? Một dịch vụ chất lượng và được nhiều người sử dụng?

>>> Hãy đến với dịch vụ bảo trì máy lạnh của chúng tôi, quý khách sẽ có được tất cả những gì mà mình mong muốn!

Sửa Chữa máy lạnh & điện lạnh  là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa điện máy nước nóng lạnh, điện lạnh tại Thủ Dầu Một với các thế mạnh như:

Cung cấp, lắp đặt máy điều hòa, bình nước nóng lạnh và các loại vật tư, thiết bị điện lạnh  Pana, Daikin, Gree, Ariston, Sino, Nano, Vesbo, Dismy, Tiền Phong, Panasonic, Fujitsu, LG, Funiki, Nagakawa , Toshiba, General , Mitsubishi …

Thiết kế và thi công các công trình điện lạnh, cho hộ gia đình hoặc công ty, doanh nghiệp tại Thủ Đức.

Thi công ống nối ngầm trong tường, trần cho máy điều hòa.

Bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa: máy điều hòa, bình nước nóng, máy giặt, tủ lạnh và các thiết bị điện lạnh & máy lạnh.Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp cùng các trang thiết bị hiện đại hàng đầu Thủ Đức giúp mang lại dịch vụ sửa chữa tốt nhất cho Quý khách hàng. Công ty chúng tôi đã đáp ứng được 100% các Khách hàng đã từng phục vụ qua cả về chất lượng dịch vụ và giá cả cạnh tranh.

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh và điện lạnh tại Thủ Đức cơ sở của chúng tôi đã hận hạnh được phục vụ rất đông đảo các Quý khách hàng là: Cơ quan, doanh nghiệp, khu công nghiệp, các công trình lớn và rất đông các hộ gia đình trên toàn khu vực Thủ Đức.

Ngoài ra cở sở của chúng tôi cung cấp đầy đủ các báo giá, hợp đồng, hóa đơn VAT nếu Quý khách hàng có nhu cầu thanh toán …

1. Kiểm tra và bảo dưỡng hàng ngày các máy móc, hệ thống lắp đặt điện, toà nhà và các trang thiết bị kết nối khác, hệ thống điện lạnh, điều hòa, đường ống, hệ thống vệ sinh, máy móc và các trang thiết bị đối với công trình lớn.
2. Có mặt khi khách hàng phàn nàn và tiến hành sửa chữa. Công việc sửa chữa lớn phải báo cáo cho Giám sát Kỹ thuật.
3. Hàng ngày theo dõi và ghi chép lại các tiêu chuẩn đo lường khác nhau, đo nhiệt độ, đường ống và các trang thiết bị khác, điều chỉnh khi cần thiết để hoạt động theo đúng chức năng.
4. Hỗ trợ công ty,khách hàng trong kế hoạch bảo dưỡng thiết bị định kỳ
5. Khi cần sửa chữa hay lắp đặt lớn, có mặt và hỗ trợ các Nhà dịch vụ nếu được yêu cầu.
6. Chuẩn bị dụng cụ cho việc kiểm tra định kỳ các máy móc và trang thiết bị, ví dụ kiểm tra hệ thống báo cháy, kiểm tra định kỳ hàng năm hệ thống máy móc của máy lạnh.
7. Thực hiện những công việc được giao bởi Giám sát Kỹ thuật/Trưởng bộ phận
8. Chấp nhận làm việc cho bất kỳ nơi nào không ngại đường xa.
9. Làm các công việc khác được giao cho Quản Lý

Với thời tiết nắng nóng như hiện nay bạn đang dùng máy lạnh bỗng chốc máy lạnh báo lỗi, chớp đèn, máy không lạnh, hỏng block, rĩ nước….và rất nhiều lỗi đi kèm khiến bạn không thể sử dụng được. Cách tốt nhất là gọi cho dịch vụ sửa chữa máy lạnh dịch vụ của chúng tôi. Bạn đang ở Thủ Dầu Một và lo lắng không biết nên chọn dịch vụ sửa máy lạnh  nào sửa đảm bảo mà giá cả lại phải chăng giữa trung tâm Thành phố?

TẠI SAO DỊCH VỤ BẢO TRÌ MÁY LẠNH TẠI THỦ DẦU MỘT ĐƯỢC SỬ DỤNG RỘNG RÃI TRÊN THỊ TRƯỜNG?

♦ Dịch vụ bảo trì máy lạnh tại Thủ Dâu Một thực hiện khá tốt khâu quản lý đội ngủ nhân viên phục vụ,

Quản lý thợ máy, thiết bị thay thế…

Dịch vụ luôn kiểm kê, kiểm soát Bảng báo giá

Báo giá tự động được công khai trên thị trường cho khách hàng nắm rõ

Hội tụ nhiều yếu tố làm việc để đặt riêng quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu khi sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại quận 4

Không rườm rà trong khâu giới thiệu dịch vụ cũng như sửa chữa máy lạnh cho từng khách hàng.

Báo lỗi của máy chính xác 100%

Dịch vụ bơm ga máy lạnh làm việc hết công suất,

Hết khả năng để máy lạnh hư hỏng hoạt động như mới

Hệ thống xử lý dịch vụ bảo trì máy lạnh bài bản từ nhân viên tiếp đón đến nhân viên sửa máy….Tại dịch vụ chúng tôi không thiếu một dụng cụ hay “món đồ nghề” hiện đại nào để chăm sóc tốt cho máy lạnh

Hoạt động thống nhất, bổ trợ đan xen hiệu quả giữa dịch vụ vệ sinh máy lạnh.

Dịch vụ bảo hành, lắp đặt, di dời máy lạnh, bơm ga máy lạnh tại Thủ Dầu Một

Không ngừng truy cập thông tin công nghệ để tạo ra nhiều sáng tạo đột phá làm bước đi vững chãi cho dịch vụ.

>>> Đánh giá dịch vụ bảo trì, vệ sinh, bơm ga máy lạnh theo tiêu chí nào?

Bảo trì ở trình độ nào

Mức độ hoàn thành công việc là bao nhiêu

Doanh thu dịch vụ vệ sinh máy lạnh đạt chỉ số ra sao

Dịch vụ sữa chữa được bao nhiêu loại máy lạnh

Làm được tổng thể bao nhiêu dịch vu

Đòi hỏi dịch vụ bảo trì tốt và chuyên nghiệp.

-  Trong thời gian hoạt động qua, dịch vụ chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn tốt cho các tiêu chí trên và được khách hàng đánh giá khá cao.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh luôn đón nhận những chia sẽ hữu ích từ phía khách hàng để dịch vụ chúng tôi trưởng thành hơn trên thị trường. 

Tin thần và trách nhiệm của nhân viên

Được đào tạo chuyên nghiệp, nhân viên của chúng tôi luôn có tin thần nhiệt tình vì công việc, phải hỗ trợ và tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng. Dù gặp bất cứ vấn đề gì xảy ra thì trước tiên phải có trách nhiệm hoàn thành tốt công việc được giao.

Nếu có vấn đề gì khách hàng không hài lòng nên gọi ngay về trung tâm để giải quyết.

Quy trình từ lặp đặt, kiểm tra đến sử dụng được nhân viên làm đúng kỹ thuật, đúng qui trình của cửa hàng. Hỗ trợ khách hàng sử dụng. Kiểm tra tổng quan khi hoàn tất theo đúng trách nhiệm của nhân viên.

*** Sứ mệnh nhiệm vụ của chúng tôi 

♦ Hỗ trợ khắc phục sự cố máy lạnh đơn giản mà người dùng có thể làm

Hỗ trợ báo giá dịch vụ khách hàng

Hỗ trợ bảo hành cho khách hàng

Hỗ trợ tư vấn dịch vụ sửa chửa máy lạnh

 

 

 

 

 

 

 

 


 

Dịch vụ Khác

 03-06-2019 - 03:11 PM
Trong mùa hè , sau khi máy hoạt động , nhiệt độ sẽ phải hạ xuống nhanh (dưới 30oC) : Nếu sau một lúc lâu mà nhiệt độ không hạ xuống (dưới 30oC), như vậy máy sẽ chạy lâu và quá tải dễ phát sinh sự cố và tuổi thọ máy sẽ giảm . Vì vậy trong trường hợp này phải tìm ra nguyên nhân vì sao máy chạy đã lâu mà nhiệt độ trong phòng không hạ xuống, phải sửa chữa loại trừ nguyên nhân gây ra hiện tượng trên rồi mới sử dụng tiếp .
 03-06-2019 - 03:43 PM
Điều hòa không khí sau một thời gian sử dụng thường hoạt động kém hiệu quả phần lớn do máy bị bám bụi, thiếu gas, không vệ sinh thường xuyên…Vệ sinh máy lạnh uy tín Thủ Dầu Một của Điện Lạnh Đức Phát sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn. Giúp máy lạnh hoạt động tốt hơn, đỡ tốn điện hơn và làm tăng tuổi thọ của chúng.
 03-06-2019 - 04:00 PM
Nếu gia đình, công ty, văn phòng của bạn tại quận Tân Bình có máy lạnh đang gặp sự cố. Xin bạn đừng lo, hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay đến Điện Lạnh Tân Bình qua địa chỉ liên hệ bên dưới. khi nhận được tín hiệu, chúng tôi sẽ đến tận nơi nhanh chóng để kiểm tra và khắc phục sự cố đó cho bạn nhanh chóng.
 03-06-2019 - 04:11 PM
Máy lạnh sau khi sử dụng 1 thời gian lâu thường bị bám bụi khiến cho máy lạnh hoạt động yếu và hao tổn điện năng. Ngoài ra sự bám bụi ở dàn lạnh làm cho vi khuẩn phát sinh sẽ gây ra nhiều bệnh liên quan đến đường hô hấp cho người sử dụng đặc biệt là những người già và trẻ em. Vệ sinh máy lạnh rất cần thiết để mang lại nguồn không khí trong lành để có được sức khỏe tốt, tâm trạng làm việc thoải mái. Khi máy lạnh của gia đình bạn yếu lạnh, chảy nước và có mùi hôi thì lúc đó bạn nên vệ sinh máy lạnh
 03-06-2019 - 04:29 PM
Lắp đặt máy lạnh dịch vụ uy tín chất lượng và chuyên nghiệp tại Binh Dương vf các tỉnh lân cận. Cung cấp bởi Điện Lạnh ĐỨC PHÁT. Chuyên nhận tháo lắp máy lạnh, di dời máy lạnh, lắp máy lạnh. Cam kết nhanh, đúng kỹ thuật, chuyên nghiệp và hiệu quả cao.